Giới thiệu về hệ thống giải pháp an ninh cho gia đình Home8 của Legatek

Giới thiệu về hệ thống giải pháp an ninh Home8 của Legatek

 

Một hệ thống đồng bộ, thông minh, an toàn và thân thiện

Legatek cung cấp một hệ thống an ninh đồng bộ, an toàn và thông minh dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bao gồm nền tảng lưu trữ đám mây và các giao tiếp không dây. Với sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, chúng tôi luôn sẵn sàng làm ngôi nhà của bạn trở nên an toàn với chi phí hợp lý, cách lắp đặt, thi công gọn nhẹ và sử dụng đơn giản, thân thiện bằng các sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ các trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới như Mỹ, Singapore.

 

Các lợi ích khi lắp đặt hệ thống an ninh của Legatek

 Hệ thống an ninh của Legatek bao gồm nhưng không giới hạn các chức năng tiêu biểu sau:

 • Camera an ninh: tích hợp camera Wi-Fi cao cấp hiện nay từ hệ thống Home8, Milesight với tính năng ghi hình độ nét cao, sử dụng trong các điều kiện thời tiết và ánh sáng khắc nghiệt; video ghi được sẽ lưu trữ trực tiếp trên bộ điều khiển trung tâm và nền tảng lưu trữ đám mây, giúp truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị.
 • Máy chủ an ninh con thoi: hơn cả một đầu thu kĩ thuật số cho camera thông thường, máy chủ thông minh này là trung tâm tiếp nhận và điều khiển toàn bộ hệ thống với các chức năng mạnh mẽ,giúp

Kết nối các thiết bị trong hệ thống, lưu trữ dữ liệu bên trong và đưa lên đám mây, tích hợp chức năng cảnh báo xâm nhập bằng âm thanh và gửi thông báo qua các thiết bị kết nối.

 • Cảm biến, sensor: cảm biến của chúng tôi cực kì thông minh và tin cậy với các chức năng đa dạng đảm bảo an toàn cho gia đình và luôn khiến bạn yên tâm, bao gồm:
 • Cảm biến chuyển động, thường được gắn ở các lối đi, hành lang hoặc cầu thang, hoạt động như một cảm biến chuyển động thông thường, giúp bật, tắt đèn hành lang, nhưng sẽ tự động chuyển thành một thiết bị cảnh báo xâm nhập nếu phát hiện chuyển động khi bạn ra ngoài.
 • Cảm biến cửa sổ, cửa chớp…giúp phát hiện có xâm nhập. Khi đó, cảm biến sẽ tự động đánh thức toàn bộ camera và còi báo động trong hệ thống.
 • Cảm biến rò rỉ nước, khói và khí CO: giúp ngăn chặn nguy cơ thất thoát nước và đề phòng ngập nước, cháy nổ trong nhà.
 • Điều khiển cầm tay tiện dụng: dễ dàng bật, tắt hệ thống, chuyển đối chế độ sử dụng và phát chế độ cảnh báo nguy hiểm với chỉ một nút bấm.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống an ninh của Legatek:

 • Legatek cung cấp một hệ thống an ninh thông minh với nhiều chức năng nhưng hoạt động đồng bộ chặt chẽ khiến người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Việc lắp đặt và sử dụng đơn giản và tiết kiệm chi phí. Tất cả các sản phẩm trong hệ thống đều đã được kết nối trước khi giao hàng nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc cài đặt và sử dụng.
 • Nền tảng lưu trữ đám mây và kết nối không dây giúp giảm chi phí lắp đặt và sử dụng. Bạn sẽ không phải thay đổi kết cấu ngôi nhà cũng như sử dụng các dây nối phức tạp. Lưu trữ đám mây giờ đây không chỉ loại bỏ sự xuất hiện của các local server đắt tiền mà còn giúp truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi thông qua mọi thiết bị được kết nối.
 • Phần mềm sử dụng tiện lợi và miễn phí: với ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các kho ứng dụng của Apple, Android và Windowphone, Legatek không chỉ khiến người dùng điều khiển ngôi nhà một cách hiệu quả mà còn giúp các thành viên tương tác với nhau dễ dàng hơn.
 • Chi phí hợp lý: sản phẩm của chúng tôi có giá thành cao hơn so với các sản phẩm từ Trung Quốc, dĩ nhiên chất lượng thường đi đôi với giá thành. Trong thực tế, giá thành của hệ thống phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mà chủ nhà yêu cầu, tuy nhiên với một hệ thống cơ bản cung cấp đầy đủ các tính năng, Legatek cam kết mang đến cho bạn một mức giá hợp lý cho hầu hết các gia đình.

Bài Viết Liên Quan