Hội nghị EURETINA lần thứ 20 – Thông báo về hội nghị trực tuyến

Kính gửi các đồng nghiệp và bạn bè,
Năm 2020 sẽ được nhớ đến như một năm vô cùng khác biệt. Biến động trên toàn thế giới do SARS-CoV-2 thể hiện đang có tác động lớn đến cách chúng ta sống cuộc sống hàng ngày, khi chúng ta vượt qua đại dịch này.

Hội đồng EURETINA đã xem xét cẩn thận tác động của các sự kiện gần đây đến khả năng tổ chức Đại hội hàng năm, từ các quan điểm đạo đức và thực tiễn. Do quy mô của cuộc họp và sự gia tăng khán giả toàn cầu, theo thỏa thuận với các đồng nghiệp của chúng tôi ở ESCRS, EuCornea và WSPOS, rằng vì lợi ích của sức khỏe và an toàn, chúng tôi rất tiếc sẽ không thể tổ chức một sự kiện trực tiếp tại Amsterdam tháng 10 này.

Vì Hội nghị thường niên là một sự kiện cực kỳ quan trọng, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ phát triển trải nghiệm hội nghị trực tuyến cho năm 2020. Cuộc họp trực tuyến này dự kiến sẽ diễn ra từ 2-4 tháng 10 được phát trực tiếp với nội dung được chuẩn bị trước theo chương trình được tùy chỉnh, thông tin có sẵn theo yêu cầu sau sự kiện.

Như thường lệ, chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp nội dung khoa học chất lượng cao nhất được giám tuyển bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực võng mạc. Chi tiết cụ thể sẽ được công bố thông qua trang web trong những tháng tới. Cuộc họp trực tuyến sẽ là một nỗ lực mới cho Hội và là một phương thức cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi của EURETINA. Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng này và thực sự hy vọng rằng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi cho Đại hội lần thứ 20 khi chúng tôi cùng nhau trao đổi và học hỏi những ý tưởng mới từ cộng đồng y tế của chúng ta.

Chúc bạn và gia đình và đồng nghiệp của bạn có sức khỏe và hạnh phúc trong thời gian này.

Trân trọng,

Giáo sư Frank G. Holz, FEBO, FARVO
Chủ tịch, EURETINA

Bài Viết Liên Quan