Giao lưu gặp mặt và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Khúc xạ nhãn khoa – Đại học Y Hà Nội

Vào ngày 23/11/2020 tại hội trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra buổi “Giao lưu gặp mặt và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Khúc xạ nhãn khoa” – ORIENTATION DAY 2020.

Chương trình giúp sinh viên khoa Khúc xạ nhãn khoa có cái nhìn cụ thể về chuyên ngành khúc xạ nói riêng và ngành nhãn khoa nói chung.

Cùng với các tổ chức uy tín như BFVI, Orbit… Công ty TNHH Legatek tự hào là nhà tài trợ cho chương trình này, với mong muốn đồng hành cùng các cử nhân khúc xạ nhãn khoa nói riêng, ngành khúc xạ nhãn khoa Việt Nam nói chung.

Legatek, nhà phân phối của Heine tại Việt Nam, tài trợ buổi định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Khúc xạ nhãn khoa  ORIENTATION DAY 2020

Đặc biệt tại chương trình, Công ty TNHH Legatek – nhà phân phối chính thức của hãng Heine – thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhãn khoa được các chuyên gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn đã mang đến cho các bạn sinh viên, bác sỹ những trải nghiệm trực tiếp về Đèn soi đáy mắt và Đèn soi bóng đồng tử.

IMG_9950

Hy vọng trong một tương lai không xa, khúc xạ nhãn khoa Việt Nam sẽ phát triển thành một hội nghề nghiệp vững mạnh cả về lượng và chất để góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành nhãn khoa Việt Nam.

IMG_9949

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên và cử nhân Khúc xạ nhãn khoa vào ORIENTATION DAY 2021!

Chào thân ái!

Bài Viết Liên Quan