HỘI NGHỊ NHÃN KHOA CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG APAO 2017 LẦN THỨ 32

Hội nghị nhãn khoa châu Á – Thái Bình Dương (APAO) 2017 lần thứ 32, phối hợp tổ chức với Hội đồng Quốc tế về nhãn khoa (ICO), tập hợp các chuyên gia quốc tế xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm với các bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật mắt và các nhà nghiên cứu từ khu vực châu Á-Thái Bình Dương và trên toàn cầu.

Với chủ đề “Khám phá, đổi mới và thực tiễn“, Đại hội APAO 2017 tại Singapore tập trung vào các lĩnh vực thú vị như phương pháp điều trị mới cho các bệnh về mắt, hình ảnh và các kỹ thuật phẫu thuật mới, và kết quả của các thử nghiệm lâm sàng này sẽ là cơ sở quan trọng cho những phương pháp phẫu thuật các bênh nhãn khoa cho các nước châu Á.

Link sự kiện: http://2017.apaophth.org/APAO-2017-Program-Overview-20161007_2

Hội nghị APAO lần thứ 32 là nơi quy tụ của các công ty, nhãn hàng, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa như: Nidek. Santen, Abbott, Allergan, Alcon, Eylea, Hoya, Topcon,FCI, Haag-streit,…

Với mục tiêu tập hợp, đoàn kết, và hợp tác quốc tế, Hội nghị là cầu nối cho các giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên trong ngành nhãn khoa trên tất cả các lĩnh vực gặp gỡ, trao đổi, nhằm thúc đẩy sự phát triển khoa học, công nghệ không chỉ trong khu vực Châu Á mà còn trên toàn thế giới.

Hội nghị Nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương (APAO) là hội nghị thường niên được tổ chức mỗi năm 1 lần là cơ hội để nâng cao các kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời cập nhật các kiến thức, kỹ thuật tiên tiến, tạo điều kiện đoàn kết, thúc đẩy mạnh phát triển chuyên ngành Nhãn khoa toàn Châu Á. Dự kiến APAO năm 2018 sẽ được tổ chức tại Hồng Kông, 2019 tại Băng Kok Thái Lan và 2020 tại Auckland New Zealand.

Bài Viết Liên Quan